ABB ต้องที่ PITI จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ไฟฟ้าโรงงานอุปรกรณ์

ABB ต้องที่ PITI จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า เอบีบี ต้องที่ ปิติ ไฟฟ้าโรงงาน อุปรกรณ์ไฟฟ้าอุตสหกรรม บริษัทเอบีบีให้ความไว้วางใจเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า

ABOUT US

      ปิติกรุ๊ป ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2521 แรกเริ่มบริษัทฯ ดำเนินงานภายใต้ชื่อ ” ปิติเอ็นจิเนียริ่ง ” ให้บริการด้านงานรับเหมาติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน ต่อมาได้ขยายงานมาทางด้านธุรกิจค้าส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตชั้นนำทั้งในและต่างประเทศให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในปัจจุบัน ปิติกรุ๊ป เป็นองค์กรที่ประกอบธุรกิจ ด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม และรับเหมาติดตั้งระบบไฟฟ้า พร้อมทั้งให้บริการ ปรึกษาด้านวิศวกรรม ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี อีกทั้งเป็นผู้บุกเบิกตลาดสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศบริษัทฯ จึงเป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าด้านระบบไฟฟ้าคอลโทรลแหล่งใหญ่และครบครันที่สุดแห่งหนึ่งศูนย์รวมอุปกรณ์ไฟฟ้า ABB บริษัทในเครือปิติกรุ๊ป สำนักงานสมุทรปราการ ประกอบด้วย

– บริษัท ปิติ ดิสทริบิวชั่น ซีสเท็มส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
– บริษัท ปิติ สมาร์ท ซ็อพ จำกัด

ใส่ใจ พัฒนาต่อเนื่อง และยั่งยืน

Services

ปิติกรุ๊ป ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญงานด้านไฟฟ้าอุตสาหกรรมกว่า 40 ปี ทำให้เหล่าผู้ผลิตอุปกรณ์อุปกรณ์ไฟฟ้า ไฟฟ้าโรงงานชั้นนำของโลกเชื่อถือและไว้วางใจ โดยให้เกียรติ ปิติกรุ๊ป เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทยศูนย์รวมสินค้า ABB

ศูนย์รวมอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำ

ศูนย์รวมสินค้าชั้นนำ
ปิติกรุ๊ปได้รวบรวมสินค้าชั้นนำทั้งในและจากต่างประเทศครอบคลุมทุกความต้องการด้านงานไฟฟ้า โดยได้รับเกียรติและความไว้วางใจให้เป็นผู้แทนจำหน่ายหลักให้กับแบรนด์ชั้นนำ เช่น ABB , Mitsubishi , Telemecanique , Merlin Gerin , Square D , Allen Bradley , Ferraz Shawmut , Flexicon , Beluk , Bosch , Panasonic , 3M , Nokian , Phelps Dodge

อุปกรณ์ไฟฟ้า

บริการด้านเทคนิค
เรามีทีมงานวิศวกร ,ทีมขาย และผู้ชำนาญ ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า การเลือกรุ่นสินค้าให้เหมาะกับงาน และให้บริการด้านเทคนิคอื่นๆ เช่นออกแบบระบบการทำงาน,การติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขายทั้งใน และนอกสถานที่

ABB ต้องที่ PITIGROUP

ติดต่อสะดวก รวดเร็ว
เรามีบริการหลากหลายช่องทาง ทั้งทางโทรศัพท์, โทรสาร อินเตอร์เน็ต หรือจากพนักงานขายตรงของบริษัทฯ และด้วยระบบโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพลูกค้าสามารถทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าเช่น ราคา, ส่วนลด และสินค้าในสต็อกได้ทันที รวมถึง ทำให้ระบบงานต่าง ๆ ตั้งแต่รับคำสั่งซื้อการจัดสินค้า และการจัดส่งเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว

PITIGROUP

สินค้าคุ้มค่า ราคาถูกใจ
เราเป็นผู้นำธุรกิจขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า และผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ท่านจึงมั่นใจว่าได้รับสินค้าโดยตรงจากผู้ผลิตในราคาที่ถูกใจที่สุด นอกจากนี้เรามีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายตลอดปี เพื่อให้ท่านได้รับสินค้าในเงื่อนไขที่คุ้มค่า

The Exclucive Distributor ABB

จัดเก็บสินค้าด้วยคลังสินค้ามาตรฐาน
เรามีคลังสินค้าขนาดใหญ่และได้มาตรฐาน สามารถรองรับสินค้าได้เพียงพอ กับความต้องการของลูกค้า โดยคลังสินค้าแห่งนี้ควบคุมระบบด้วย โปรแกรมที่ทันสมัย จึงสามารถทราบยอดสินค้าที่จัดเก็บได้ถูกต้องและชัดเจน อีกทั้งการจัดสินค้าและตรวจเช็คสินค้าเป็นไปด้วยความรวดเร็วและแม่นยำ

จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า เอบีบี

จัดส่งตรงเวลา
เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีครอบคลุมพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยมีรอบการจัดส่งสินค้าสองรอบต่อวัน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่รวดเร็วและตรงตามกำหนดเวลา

จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ABB

บริการด้านข้อมูล
เรามีบริการข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ท่านสามารถค้นหาสินค้า, Specification , Dimension, Wiring Diagram, Download Catalogue และท่านยังสามารถตรวจเช็คราคา, ตรวจเช็คสต็อค รวมถึงรับทราบข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นของเราผ่านทาง www.pitigroup.com

Company

เราจะเป็นบริษัทชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจค้าส่งไฟฟ้าอุตสาหกรรมครบวงจร

– เราจะคัดเลือกและจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ
– เราจะขายสินค้าในราคาที่เหมาะสม
– เราจะจัดส่งสินค้าอย่างถูกต้องและรวดเร็ว
– เราจะมีบริการที่ดี
– เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
– ABB ต้องที่ PITI


PROMOTION

WHAT'S NEW

KNOWLEDGE & ARTICLES

TECHNICAL DATA SHEET

ABB ต้องที่ PITI จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า เอบีบี ต้องที่ ปิติ ไฟฟ้าโรงงาน อุปรกรณ์ไฟฟ้าอุตสหกรรม บริษัทเอบีบีให้ความไว้วางใจเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ABB

The Exclucive Distributor ABB Mitsubishi 3M Panasonic Clipsal ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ศูนย์รวมอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ Low Voltage และนวตกรรม ครบวงจร